Căn nhà tối giản ở ngoại ô California - Kiến trúc Kiến Dương

Căn nhà tối giản ở ngoại ô California

Địa điểm :Santa Barbara , CA, United States

Công ty thiết kế  : Anacapa

Thể loại              : Nhà riêng

Tình trạng           : Đã hoàn thành

Năm                    : 2017

Diện tích              : 232 m2

Ngôi nhà này được thiết kế cho một doanh nhân trẻ ở Santa Barbara ,California . Ngôi nhà tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên thông qua những tấm kính lớn cố định và trượt, ánh sáng mặt trời xuyên suốt 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm.
Những tấm gỗ trang trí đơn giản và lớp vữa màu trắng được sử dụng cho bên ngoài ngôi nhà, trong khi đó nội thất có gam màu ấm áp với tủ gỗ óc chó mang phong cách riêng ,đá cẩm thạch Ý và những đồ đạc bằng đồng thau.
Căn nhà có kích thước khá khiêm tốn (232 m2) và được thiết kế phù hợp với vùng khí hậu ôn đới. Những cánh cửa trượt cùng những cửa sổ mở trong căn nhà có thể mời gọi những luồng khí vô hạn trong khi cũng tạo ra được sự kết nối công năng giữa bên ngoài và bên trong mọi căn phòng. Những tấm kính trượt kéo dài toàn bộ bề rộng của các khu vực phòng bếp, phòng ăn,phòng ngủ , vì thế vào những ngày nắng ấm ,căn nhà trở nên hoàn toàn thân thiện với thiên nhiên. Sàn xi măng bức xạ nhiệt cùng hai lò sưởi bên trong làm cho căn phòng ấm áp hơn trong những ngày giá lạnh.
Căn nhà được thiết kế theo sở thích của gia chủ hướng tới sự thư thái. Khi vào bên trong ngôi nhà, khách được chào đón với một không gian liên tục của khu vườn cùng hố sưởi bên ngoài trời, nơi sẽ tập trung bạn bè cùng với gia đình mỗi tuần thưởng thức một ly rượu vang hay BBQ.

Nguồn : architizer.com

Đối tác

Hotline: 0981.004.369