Thiết kế nhà phố hiện đại 5x15m bt19043 - Kiến trúc Kiến Dương

  • Trang chủ
  • Thiết kế nhà phố hiện đại 5x15m bt19043

Thiết kế nhà phố hiện đại 5x15m bt19043

Thông tin công trình thiết kế
  • Chủ đầu tư : Anh Vinh
  • Địa chỉ :Bắc Ninh
  • Diện tích xây dựng : 4.5m x 16m
  • Mặt tiền nhà : 4.5m x 16m
  • Số tầng : 3
  • Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc & Xây Dựng Kiến Dương
  • Phong cách kiến trúc : Nhà lô phố hiện đại

Trong những năm gần đây, xu hướng thiết kế nhà phố hiện đại được nhiều gia chủ yêu thích bởi kiến trúc đơn giản mà tinh tế. Chỉ dựa vào việc bố trí để tạo không gian ân tượng, không bao giờ lỗi thời. Thiết kế nhà phố hiện đại 5x15m sau đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về phong cách kiến trúc hiện đại.

Một công trình hoàn hảo ngoài yêu cầu về mặt thẩm mỹ thì còn phái thiết kế thành công cách thức bố trí công năng sử dụng sao cho khoa học và hợp lý. Mẫu thiết kế này đảm bảo được những yêu cầu đó chỉ nhờ vào những chi tiết rất nhỏ chứ không cần dùng đến hoa văn trang trí cầu kỳ.

Tổng thể nhà phố hiện đại mặt tiền 4m đẹp

Phương án mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 5x15m

Không gian tầng 1 gồm có phòng khách rộng rãi, sang trọng và phía sau là phòng bếp cùng với phòng ăn. 1 phòng vệ sinh được thiết kế chân cầu thang để lên tầng nhằm tiết kiệm chi phí.

Tầng 2 của thiết kế nhà phố hiện đại được bố trí các phòng ngủ khép kín, mỗi phòng đều có phòng vệ sinh để tiện cho việc sinh hoạt.

Tiếp đến là tầng 3 có phòng thờ được xác định dựa theo vận mệnh và tuổi của gia chủ. Bên cạnh đó là phòng giặt và sân phơi thoáng mat.

Phương án thiết kế phối cảnh nhà phố hiện đại 5x15m

Mỗi ngôi nhà lại mang một nét đẹp riêng khác biệt nhưng vẫn sẽ có sự gắn kết với nhau. Bất cứ ai nhìn vào hình ảnh phối cảnh nhà phố hiện đại 5x15m cũng sẽ ngưỡng mộ về vẻ đẹp của nó.

Thiết kế nhà phố hiện đại 5x15m ấn tượng

Hai tông màu trắng và nâu mặc dù đối lập nhưng được sử dụng nhằm tạo điểm nhấn cho hệ khung cửa kính mang màu nâu gỗ. Màu sắc cũng tạo cho ngôi nhà thần thái thanh tao, vô cùng sang trọng của nhà phố hiện đại.

Mỗi tầng đều có lan can thoáng mát được thiết kế để chậu cây cảnh mà mọi người yêu thích để tạo không gian xanh cho ngôi nhà, tạo không khí trong lành. Mặt tiền tầng 1 sử dụng hoàn toàn hệ cửa kính cường lực cao cấp với nhiều công năng tiện ích.

Thiết kế nhà phố hiện đại 5x15m tiện lợi với hệ cửa kính

Mỗi phòng đều sẽ có cửa sổ lớn nên việc lấy ánh sáng và gió tự nhiên đều rất dễ dàng. Không gian trong nhà đều có sự thoáng đãng, không khí được lưu thông tốt. Giải pháp lấy ánh sáng và gió trong thiết kế nhà phố hiện đại 5x15m này nhờ cách sắp xếp, bố trí công năng phù hợp.

Thiết kế nhà phố hiện đại 5x15m với lối kiến trúc đơn giản, hiện đại và công năng đầy đủ phù hợp cho những diện tích đất hẹp. Nếu bạn còn băn khoăn về thiết kế xây dựng nhà ở thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

 

 

 

 

 

Đối tác

Hotline: 0981.004.369