Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại hướng tây đẹp bt19041 - Kiến trúc Kiến Dương

  • Trang chủ
  • Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại hướng tây đẹp bt19041

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại hướng tây đẹp bt19041

Thông tin công trình thiết kế
  • Chủ đầu tư : Anh. Lê Như Vũ
  • Địa chỉ :Hải Dương
  • Diện tích xây dựng : 5m x 15m
  • Mặt tiền nhà : 5m x 15m
  • Số tầng : 3
  • Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc & Xây Dựng Kiến Dương
  • Phong cách kiến trúc : Nhà lô phố hiện đại

Khi nói đến nghệ thuật thì sẽ luôn có những cái mới đối với nghệ thuật kiến trúc cũng vậy. Tùy vào sở thích mà mỗi người có thể lựa chọn những phong cách khác nhau hoặc kết hợp các phong cách khác nhau để tạo được nét độc đáo riêng. Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại hướng tây đẹp chính căn nhà phố với thiết kế đương đại tối giản vô cùng ấn tượng.

Với phong cách thiết kế xây dựng này ngôi nhà hướng tây là nơi đem đến cho gia đình gia chủ một không gian sống vô cùng thoải mái, đầy đủ tiện nghi và thẩm mỹ tốt. Những tiêu chuẩn về tỉ lệ, công năng sử dụng và giá trị thẩm mỹ vẫn được đảm bảo cho ngôi nhà phố hiện đại này.

Phối cảnh tổng thể nhà phố hiện đại hướng tây đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại hướng tây với những ưu điểm vượt trội

Thiết kế nhà phố hướng tây mặt tiền với kiến trúc độc đáo chú trọng vào không gian xanh cho ngôi nhà. Mặc dù sở hữu phần mặt tiền khá nhỏ hẹp nhưng ngôi nhà vẫn có vị trí để trồng cây và các loại hoa tạo không gian tươi mát, tự nhiên.

Phối cảnh chính diện nhà phố hiện đại

Mang đến cho người nhìn lối kiến trúc khỏe khắn, hiện đại, đơn giản. Không cần trang trí bằng những hoa văn tỉ mỉ hay cầu kỳ nhưng ngôi nhà hiện đại vẫn có nét cuốn hút nhờ vào cách tạo hình. Được phối hợp những mảng xanh xen giữa vào để tạo không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

Nhà phố hiện đại kết hợp những không gian xanh vô cùng tự nhiên

Các kiến trúc sư đã sử dụng sự tương phản của màu sắc trắng với màu trầm nâu gỗ tự nhiên làm ngôi nhà có những điểm khá đẹp mắt. Nhìn từ góc chính diện biệt thự vô cùng độc đáo với những kiểu cách bố trí khác nhau. 

Nhà phố hiện đại với hệ mái độc đáo

Giải pháp mặt bằng công năng của nhà phố hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại hướng tây đẹp rất thành công trong việc bố trí mặt bằng công năng bởi diện tích ngôi nhà nhỏ hẹp. Với mong muốn mang đến khách hàng những ngôi nhà đảm bảo chất lượng về không gian sinh hoạt, thoải mái và hài hòa cùng thiên nhiên.

Mặt bằng công năng ngôi nhà phố đẹp được xử lý như sau:

Tầng 1 được bố trí phần sân nhỏ đủ đẻ làm gara để xe mà vẫn kết hợp được những những tiểu cảnh xanh. Phòng khách rộng và một phòng vệ sinh, phía sau là một phòng bếp cùng với phòng ăn.

Tầng 2 là khu vực riêng tư nên rất yên tính với 2 phòng ngủ và phòng vệ sinh.

Tầng 3 bao gồm phòng thờ, phòng ngủ, phòng vệ sinh chung và sân phơi.

Mỗi giải pháp thiết kế biệt thự có thành công hay không phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại hướng tây đẹp đã rất thành công thể hiện vẻ đẹp kiến trúc và công năng sử dụng tuyệt vời của nó. Chúc các bạn sẽ có những sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé.

 

 

 

 

 

Đối tác

Hotline: 0981.004.369