Mẫu thiết kế nhà mặt phố 3 tầng đẹp bt19022 - Kiến trúc Kiến Dương

  • Trang chủ
  • Mẫu thiết kế nhà mặt phố 3 tầng đẹp bt19022

Mẫu thiết kế nhà mặt phố 3 tầng đẹp bt19022

Thông tin công trình thiết kế
  • Chủ đầu tư : Anh. Vũ Đình Kim
  • Địa chỉ :Quảng Ninh
  • Diện tích xây dựng : 5.5m x 13.3m
  • Mặt tiền nhà : 5.5m x 13.3m
  • Số tầng : 3
  • Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc & Xây Dựng Kiến Dương
  • Phong cách kiến trúc : Nhà lô phố hiện đại

Những ngôi nhà mặt phố thường phải xây dựng trên diện tích rất nhỏ nên việc thiết kế sẽ gặp chút khó khăn. Tuy nhiên, hiện nay có những mẫu nhà hiện đại rất phù hợp vừa đảm bảo hợp lý không gian sống, vừa đảm bảo về tính thẩm mỹ. Mẫu thiết kế nhà mặt phố 3 tầng đẹp được chúng tôi giới thiệu ngay sau đây chính là một trong những ngôi nhà điển hình.

Chỉ dựa vào những đường nét đơn giản kết hợp với sự sáng tạo trong cách trang trí thiết kế nhà phố 3 tầng này đã trở nên vô cùng ấn tượng trong mắt người nhìn. Cùng xem những đặc điểm ấn tượng của công trình này để có thêm nhiều ý tưởng cho ngôi nhà mới của mình nhé.

mẫu thiết kế nhà mặt phố đẹp

Góc nhìn 1 của nhà mặt phố 3 tầng đẹp

Thiết kế kiến trúc hiện đại

Biệt thự 3 tầng mang những thiết kế vô cùng hiện đại thiên về sự tạo hình với các mảng kính lớn. Các cửa sổ là sự kết hợp của kính với các mảng tưởng tạo vẻ đẹp trẻ chung, hấp dẫn cho ngôi nhà.

mẫu thiết kế nhà mặt phố đẹp

Góc nhìn 2 của nhà mặt phố 3 tầng đẹp

Khu vực tầng 3 độc đáo với việc sử dụng các đường nét kiến trúc thẳng và vuông góc. Các chi tiết đa dạng được biến hóa tinh tế vô cùng hấp dẫn tạo sự phòng khoáng khiến ngôi nhà có một chỉnh thể hoàn chỉnh hơn.

mẫu thiết kế nhà mặt phố đẹp

Góc nhìn 3 của nhà mặt phố 3 tầng đẹp

Mặc dù thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được tổng thể mạnh mẽ, hiện đại. Màu trắng được chọn làm tone màu chính kết hợp hợp với màu gỗ tự nhiên bên trong ngôi nhà tạo sự nổi bật, bắt mắt. Tầng 1 của ngôi nhà được ốp gạch với màu nhẹ nhàng, tầng 2 và tầng 3 thì được ốp gạch thẻ cho nền tường với những đường kẻ thẳng thanh thoát góp phần làm nên một mẫu nhà hiện đại.

Thiết kế tạo sự thông thoáng 

Các cửa sổ, cửa chính và lan can đều sử dụng kính cao cấp có khả năng chống ồn, bền, chống cháy tốt. Chất liệu kính tạo nên đường nét sang trọng và là điểm sáng của ngôi nhà. Không chỉ có công năng tuyệt vời nó giúp cho ngôi nhà đón được ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn rộng rãi.

mẫu thiết kế nhà mặt phố đẹp

Góc nhìn 3 của nhà mặt phố 3 tầng đẹp

Ngoài ra, mẫu thiết kế nhà mặt phố 3 tầng đẹp còn có các khoảng xanh ở sân tầng 1, ban công tầng 2 và tầng 3 giúp cho ngôi nhà vô cùng mát mẻ. Đặc biệt ở tầng 3 không gian khá là rộng nên có thể trồng được nhiều loại cây khác nhau cho ngôi nhà để tăng không gian xanh.

Giải pháp mặt bằng mẫu thiết kế nhà mặt phố 3 tầng đẹp

mặt bằng mẫu thiết kế nhà mặt phố đẹp

Tổng thể mặt bằng công năng của ngôi biệt thự phố đẹp

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn + bếp, phòng vệ sinh.

Tầng 2: gồm 2 phòng ngủ, vệ sinh chung, ban công.

Tầng 3: phòng ngủ, phòng thờ, vệ sinh chung, sân chơi.

Với mẫu thiết kế nhà mặt phố 3 tầng đẹp trên đây chắc hẳn các bạn đã biết được những điểm nổi bật của ngôi nhà trong phần kiến trúc. Để có được không gian sống hoàn hảo và tuyệt vời các bạn hãy áp dụng ngay phong cách hiện đại cho ngôi nhà của mình nhé.

Đối tác

Hotline: 0981.004.369