Biệt thự nhà vườn 2 tầng 4 phòng ngủ tiện ích BT19081

  • Trang chủ
  • Biệt thự nhà vườn 2 tầng 4 phòng ngủ tiện ích BT19081

Biệt thự nhà vườn 2 tầng 4 phòng ngủ tiện ích BT19081

Thông tin công trình thiết kế
  • Chủ đầu tư : Ông: Hồ Quốc Hưng
  • Địa chỉ :Thanh Hóa
  • Diện tích xây dựng : 20mx 18m
  • Mặt tiền nhà : 12.9m x chiều sâu 12.2m
  • Số tầng : 2
  • Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc & Xây Dựng Kiến Dương
  • Phong cách kiến trúc : Biệt thự nhà vườn

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 4 phòng ngủ với thiết kế hiện đại, đẹp mắt; đồng thời công năng trong nhà vô cùng tiện ích thực sự mang đến một không gian sống vô cùng lý tưởng.

Giải pháp kiến trúc biệt thự nhà vườn 2 tầng tại nông thôn

Biệt thự vườn 2 tầng nông thôn này là công trình được thiết kế với kiểu dáng kiến trúc mang đậm sắc thái hiện đại. Sự tinh tế của công trình được thể hiện rõ nét thông qua việc khéo léo lựa chọn các tông màu trắng xám của sơn, xanh lam của mái, màu vàng của gạch ốp, màu nâu của hệ thống khung cửa,…Tất cả tạo nên một tổng thể kiến trúc vô cùng nổi bật và đẹp mắt.

biet-thu-nha-vuon Biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái đẹp

Điểm nhấn của biệt thự nhà vườn 2 tầng chính là phần kiến trúc mái thái với phần ngói xanh lam kết hợp với tường màu trắng giúp công trình sang trọng và nổi bật hơn. Ngoài ra, khi thiết kế phần mái thái cho biệt thự, kiến trúc sư cũng đã tính toán đến ưu điểm nổi bật của mái thái đối với khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam. Vào mùa nóng mái thái giúp tản nhiệt, chống nóng cho công trình. Mùa mưa, do có độ dốc vừa phải nên khi có nước mưa rơi xuống nhanh chóng thoát nước tự nhiên, không bị ứ đọng trên mái. Đồng thời, đây cũng là yếu tố quan trọng bảo vệ ngôi nhà khỏi thấm dột, ngấm nước hiệu quả.

biet-thu-nha-vuonBiệt thự nhà vườn với view  ngắm cảnh  đẹp mắt

Biệt thự 2 tầng với các không gian đều được tính toán khéo léo mở thoáng bằng hệ thống cửa sổ, cửa ra vào bằng chất liệu pano khung gỗ kết hợp kính cường lực mang ánh sáng tự nhiên và gió mát đến toàn bộ ngôi nhà.

biet-thu-nha-vuonBiệt thự nhà 2 tầng ở nông thôn

biet-thu-nha-vuonMặt tiền biệt thự nhà vườn đẹp

Nhà 2 tầng đẹp không chỉ bởi ngoại thất, mà còn đảm bảo sự tiện ích trong công năng hoàn hảo. Toàn bộ ngoại thất và nội thất của công trình là một tổng thể hài hòa mang đến không gian sống tiện ích và hiện đại.

Giải pháp mặt bằng công năng của biệt thự nhà vườn 2 tầng

Tầng 1: Phòng khách + phòng bếp ăn + phòng ngủ  + Wc chung

Tầng 2: phòng ngủ master khép kín + phòng sinh hoạt chung + 2 phòng ngủ + WC chung

mat-bang-biet-thu-nha-vuonMặt bằng công năng biệt thự đẹp

Công trình biệt thự nhà vườn tại nông thôn với phong cách trẻ trung, hiện đại cùng 4 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu công năng sử dụng của các thành viên trong gia đình. Đồng thời thiết kế mang một không gian sống lý tưởng, đáng mơ ước.

Đối tác

Hotline: 0981.004.369